Balotelli trải lòng về những ngày đầu cách ly

Khi đang live chat trên Instagram, Balotelli đã vui vẻ chia sẻ trải nghiệm của bản thân về những ngày cách ly. “Ngựa chứng” vui vẻ đùa rằng anh thậm chí còn “ăn bìa các tông” hay “cạp vào tường” vì không thể nấu ăn.

·

·

Serie A là giải đấu đầu tiên tại châu Âu bị hoãn vì dịch COVID-19 sau khi lần lượt nhiều ngôi sao ở đây xác nhận dương tính như Danielle Rugani hay Blaise Matuidi. Khi đó, Italia được xem là ổ dịch của toàn châu Âu, buộc Chính phủ phải ban lệnh phong tỏa toàn đất nước. May thay, đến giờ nước này đã phần nào khống chế được dịch bệnh, tạo điều kiện cho các hoạt động thể thao rục rịch trở lại bao gồm cả bóng đá.

·

Theo kế hoạch, Serie A sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần sau (18/5) và chính thức ra sân vào ngày 13/6. Brescia của Balotelli cũng thực hiện theo kế hoạch này. Nói về việc trở lại, “Ngựa chứng” chia sẻ rằng anh sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen lại với trái bóng sau kì nghỉ không mong muốn. Đồng thời, chân sút 29 tuổi cũng chia sẻ những khó khăn của bản thân trong khoảng thời gian đầu mới cách ly.

·

·

Balotelli thừa nhận rằng anh sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen lại với trái bóng

·

·

“Ngựa chứng” cũng chia sẻ những trải nghiệm của bản thân vào khoảng thời gian đầu mới cách ly

·

·

“Nếu bây giờ cậu chuyền bóng cho tôi, tôi không thể khống chế bóng chỉ bằng 1 chạm. Đã 2 tháng rồi tôi không động vào quả bóng.” – Balotelli nói với đồng đội cũ Alessandro Matri trên Instagram.

·

"Tôi đã phát điên trong vài tuần qua, bởi vì tôi hoàn toàn cô đơn. Con gái tôi ở Napoli, con trai tôi ở Zurich, mẹ tôi đã già, các anh em của tôi đang cách ly cùng với con cái của họ nên tôi bị bỏ lại. Đó là quãng thời gian vô vàn khó khăn.”

·

"Tôi không thể tập luyện đúng cách bởi không có máy tập, vì vậy mặc dù không được phép, tôi đã đến công viên gần nhà để chạy bộ một chút.” – Balotelli chia sẻ.

·

Tuy nhiên, cựu tiền đạo đội tuyển Italia tiết lộ thời gian khó khăn nhất trong thời gian đầu phải cách ly xã hội là không biết nấu ăn: “Thời gian đầu tôi thậm chí phải ăn cả bìa các tông và gặm tường qua ngày vì tôi không thể nấu bất cứ thứ gì. May mắn thay, sau đó tôi đã xoay xở để nhận thức ăn được người ta mang đến.” – Balotelli nói đùa.

·

Ngoài việc không được chạm vào trái bóng khiến cảm giác bóng giảm sút, chế độ ăn uống thất thường khoảng thời gian qua chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chân sút người Ý. Hy vọng rằng sau khi trở lại tập luyện, tài năng trẻ một thời có thể nhanh chóng lấy lại thể trạng trước kia và giúp Brescia trụ hàng thành công. Hiện đội bóng này đang xếp dưới đáy BXH Serie A với 16 điểm, thua nhóm an toàn tận 9 điểm.

·

·

Khoảng thời gian dài cách ly sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thể trạng của các cầu thủ

·

·

·

·

·

·

·