Gareth Bale sắp trở về Premier League?

Sau khi vào tay các ông chủ Ả Rập giàu có, Newcastle dự định sẽ cho “nổ” bom tấn Gareth Bale khi đề nghị thương vụ trị giá 53 triệu bảng với Real Madrid. Ngoài chân sút xứ Wales, Chích Chòe còn muốn sở hữu Mauricio Pochettino để thực sự biến đội bóng trở thành một thế lực thực sự tại nước Anh.

·

·

Gareth Bale – bản hợp đồng từng là đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới (85.3 triệu bảng) giờ đã trở thành một người thừa tại Bernabeu. Anh không còn được trọng dụng bởi phong độ bết bát và đặc biệt thái độ thi đấu hời hợt trong suốt một thời gian dài vừa qua. Chưa hết, xích mích giữa Bale và Zinedine Zidane khiến vị HLV người Pháp không bao giờ điền tên anh vào trong kế hoạch tương lai của mình.

·

Hiện tại, việc ra đi của Gareth Bale chỉ là chuyện sớm hay muộn, nhưng vấn đề duy nhất đó là không đội bóng nào trả nối mức lương là “Hoàng tử xứ Wales” đang hưởng tại Real. Nhưng rất may, “đại gia mới nổi” Newcaslte cùng nguồn tài chính khổng lồ từ giới chủ Ả Rập, mà đứng đầu là Thái tử Mohamed bin Salman, sẵn sàng chi tiền miễn là nhận được cái gật đầu từ Bale.

·

·

Việc Gareth Bale ra đi chỉ còn là chuyện sớm muộn, nhưng khó có CLB nào chịu nổi mức lương của anh

·

·

Tuy nhiên, Newcaslte sau khi đổi chủ sẵn sàng chi tiền tấn miễn là họ nhận được cái gật đầu từ Bale

·

·

Tháng trước, Newcaslte được mua lại bởi Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út (do Thái tử Mohammed bin Salman sở hữu). Đây là một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới với quy mô ước tính khoảng 320 tỉ bảng Anh. Theo·Marca, tỉ phú người Ả Rập xác định Gareth Bale là mục tiêu số một của Newcastle sau khi ông tiếp quản đội bóng. Với tiềm lực tài chính cùng kế hoạch phát triển dài hạn, phía đội bóng Anh cảm thấy rất tự tin trong việc đưa tiền đạo xứ Wales trở lại Premier League.

·

Bên cạnh đó, Chích Chòe cũng đang lên kế hoạch bổ nhiệm·Mauricio Pochettino vào vị trí huấn luyện viên trưởng. Cựu HLV Tottenham luôn được biết đến là một fan hâm mộ của Gareth Bale. Do vậy, việc mua Bale cũng là một cách để thu hút sự chú ý của cựu thuyền trưởng Tottenham.

·

Được biết, Newcaslte sẵn sàng biến Pochettino trở thành HLV hưởng lương cao thứ 3 thế giới với bản hợp đồng trị giá 19 triệu bảng/năm. Với mức lương khổng lồ trên, vị HLV người Arghentina chỉ xếp sau Diego Simeone của Atletico Madrid (36.2 triệu bảng/năm) và Pep Guardiola của Man City (20 triệu bảng/năm). Pochettino thậm chí xếp trên cả Jurgen Klopp của Liverpool (15 triệu bảng/năm) và Zinedine Zidane của Real Madrid (14 triệu bảng/năm).

·

·

Để thỏa mãn tham vọng, Newcaslte sẵn sàng biến Pochettino trở thành HLV hưởng lương cao thứ 3 thế giới

·

·

·

·

·

·

·

·