Luka Jovic trốn cách ly để đi sinh nhật bạn gái

Sau khi quay về quê nhà Serbia, mới đây Luka Jovic đã trốn tự cách ly để dự sinh nhật bạn gái . Hành động vô ý thức này của ngôi sao Real Madrid đã nhận lại vô số chỉ trích từ người hâm mộ … và cả Thủ tướng Serbia.

·

·

Sau khi một thành viên của đội bóng rổ Real Madrid bị phát hiện dương tính với Sars-CoV-2, toàn bộ đội bóng rổ lẫn đội bóng đá của Kền Kền Trắng đã tiến hành tự cách ly khẩn cấp. Tiếp theo, toàn bộ La Liga đã bị hoãn. Giải đấu này sau đó đưa ra thông báo yêu cầu toàn bộ các cầu thủ và nhân của các đội bóng tiến hành tự cách ly để chờ dịch bệnh lắng xuống.

·

Tuần trước, Luka Jovic được sự cho phép của CLB để trở về quê nhà Serbia với lý do sức khỏe. Chuyện không có gì đáng nói nếu như bom tấn Real không trốn cách ly và thoải mái ra đường tiệc tùng ăn mừng sinh nhật bạn gái.

·

·

Luka Jovic nhận vô số chỉ trích khi trốn cách ly để ăn mừng sinh nhật bạn gái

·

·

Vì hành động này, anh đã bị chính phủ Serbia chỉ trích nặng nề. Tổng thống Aleksandar Vucic khẳng định Luka Jovic·“sẽ bị tóm ngay lập tức nếu dám rời khỏi căn hộ”.

·

Trong khi đó, Thủ tướng Ana Brnabic cũng lên tiếng:·“Chúng ta có những tấm gương xấu là các ngôi sao bóng đá. Họ kiếm hàng triệu euro nhưng phớt lờ yêu cầu tự cách ly khi về nhà.”

·

Bất ngờ trở thành chủ đề trên truyền thông một cách không mong muốn, cuối cùng chân sút sinh năm 1997 cũng lên tiếng:·“Trước hết, tôi vô cùng xin lỗi vì là chủ đề chính trong suốt những ngày qua. Tôi xin lỗi vì là chủ đề được đề cập đến liên tục, thay vì những nhân vật chính đang chiến đấu với dịch bệnh, đó là các bác sĩ và tất cả những người làm trong ngành y tế.

·

·

Thủ tướng Ana Brnabic không giấu nổi sự tức giận đối với Luka Jovic

·

·

Sau khi Jovic thanh minh, đến lượt cha anh là ông Milan Jovic cũng nói đỡ cho con trai mình. Theo ông Milan, không có chuyện con trai đi dự sinh nhật của Sofia Milosevic (bạn gái) mà chỉ ra đường đi mua đồ. Dù trước đó, hình ảnh Luka Jovic đi cùng Sofia đã tràn ngập trên mặt báo.

·

"Tôi khẳng định không có chuyện con trai tôi đi sinh nhật của Sofia. Tôi cũng không hiểu cô ta nghĩ gì mà lại đưa Luka vào tình thế như hiện tại. Tôi cam đoan rằng gia đình mình đã kiểm soát con trai rất tốt. Nó chỉ ra ngoài và mua vài món đồ thôi."

·

"Luka là đứa biết nghe lời nhưng lại đang hứng chịu sự trù dập của truyền thông, vẽ nên hình ảnh nó là một kẻ xấu xí. Như thế là không công bằng. Rồi sau đây, nó sẽ tiếp tục công việc ra sao khi hình ảnh không còn trong sạch nữa?"

········

"Gia đình tôi tôn trọng pháp luật. Nếu nó mắc lỗi, nhà nước cứ xử theo đúng luật pháp nhưng đằng này thì không. Nếu ai thấy Luka ngoài đường, tức là nó chỉ đi mua đồ thôi.", ông Milan Jovic thanh minh.

·

·